Hồng Giòn Nhật Bản

Compare

Mô tả

Hồng Giòn Nhật Bản – Đẳng Cấp Hồng Giòn  Số 1 Thế Giới

Hồng giòn là một loại trái cây vô cùng quen thuộc ở đất nước Mặt Trời MọcHồng giòn là một loại trái cây vô cùng quen thuộc ở đất nước Mặt Trời Mọc. Loại trái cây này tiêu biểu đến mức người ta ví nó như “quốc quả” của quốc gia này. Kỹ thuật cấy ghép và tạo giống hồng được người Nhật phát triển qua nhiều thế kỉ để mang đến giống hồng giòn chất lượng được yêu thích số 1 hiện nay.

Tại Việt Nam, hồng giòn là loại trái cây được giới sành ăn vô cùng yêu thích. Không đơn giản chỉ vì sính ngoại mà loại trái cây này thực sự thuyết phục thực khách từ hình dáng, kích thước cho tới mùi vị. Tất cả đều thật hoàn hảo như 1 tác phẩm nghệ thuật vậy. 

Mỗi Trái Hồng Đều Là Tâm Huyết Của Người Nông Dân

Nếu hoa quả ở chợ khiến người mua hoang mang vì lo sợ hàng Trung Quốc, lo sợ thuốc trừ sâu và chất bảo quản độc hại thì trái cây Nhật Bản luôn mang đến sự yên tâm từ nguồn gốc cho đến chất lượng. 

Hồng Giòn Nhật Bản được nhập khẩu vào Việt Nam là giống hồng không hạt hay còn được gọi là Fuyu được trồng nhiều tại các trang trại hoặc các khu vườn lớn với chế độ chăm sóc nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn từ khâu chọn giống cho đến khâu thu hoạch. 

Cục quản lý thực phẩm Nhật Bản đặt ra những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe đối với các loại trái cây xuất khẩu, chính vì vậy, những trái hồng cũng chỉ được hái khi đạt được các thông số chỉ tiêu đã đề ra. 

Nếu 1 lần được đến Nhật Bản, ghé thăm vườn hồng mới thấy được người nông dân ở đây chăm sóc chúng tỉ mỉ đến nhường nào. Mỗi cây hồng, mỗi trái hồng đều giống như những đứa con tinh thần, được vun vén, nâng niu 1 cách cẩn thận. 

Những trái hồng, dù chín vàng quả vẫn cứng như lúc còn xanh, đặc biệt, sau khi hái, độ cứng vẫn được đảm bảo thêm 10 ngày mà không cần đến chất bảo quản. 

Điểm Nổi Bật Của Hồng Giòn Nhật

Hồng giòn Nhật Bản có kích thước cực lớnNếu bạn đã từng ăn nhiều loại hồng như hồng Đà Lạt, hồng Mộc Châu hay các loại hồng ở nước khác sẽ thấy được hồng giòn Nhật Bản thực sự thơm ngon và khác biệt. Có lẽ cũng vì lý do đó mà dù giá cả hồng giòn Nhật Bản có thể cao hơn gấp nhiều lần nhưng vẫn được giới sành ăn “săn đón”.

– Hồng giòn Nhật Bản có kích thước cực lớn, size siêu bự có thể lên tới 400g/trái. Bạn sẽ phát thốt lên kinh ngạc khi lần đầu tiên nhìn thấy giống hồng này đấy nhé. 

– Quả hồng Nhật hình hơi vuông, vỏ nhẵn bóng, tươi sáng vô cùng hấp dẫn, khi chín sẽ ngả sang màu vàng nên người ta còn gọi nó là hồng mặt trời. 

– Tai quả màu xanh, thịt màu vàng. Kích thước quả to đều rất thuận lợi cho việc bảo quản và vận chuyển. 

– Lớp vỏ của loại hồng này rất mỏng, nếu như các loại hồng bình thường phải gọt vỏ mới có thể ăn thì lớp vỏ của hồng giòn Nhật Bản có thể ăn trực tiếp mà không hề bị chát. 

– Phần thịt có màu vàng, rất dày, siêu giòn, vị ngọt đậm và đặc biệt là rất ít hoặc không có hạt.

– Thú vị hơn nữa, hồng giòn Nhật sau khi chín, hái từ trên cây xuống là có thể ăn được ngay mà không cần ngâm qua giấm hay nước.

– Cắn 1 miếng, cảm nhận độ giòn, vị ngọt thanh mà không hề bị chát của giống hồng này chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi không thôi. 

– Nếu một lần đến thăm xứ sở Hoa Anh Đào, bạn đừng quên thưởng thức loại trái cây này cũng như mua về làm quà cho người thân nhé. 

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Hồng Giòn Nhật Bản

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Hồng Giòn Nhật Bản– Tăng cường sức đề kháng: quả hồng giòn rất giàu vitamin C có khả năng chống oxy hóa, phòng chống nhiều bệnh tật trong đó có bệnh ung thư. Lượng vitamin C có trong loại quả này có thể đáp ứng được 80% nhu cầu vitamin c mỗi ngày của con người, giúp tăng khả năng miễn dịch, kích thích quá trình sản xuất bạch cầu, bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn, vi rút… 

– Cải thiện chức năng tiêu hóa: Hồng giòn rất giàu chất xơ có tác dụng kích thích nhu động đường ruột để quá trình chuyển hóa thức ăn trở nên dễ dàng hơn. Làm tăng tiết dịch dạ dày giúp tiêu hóa tốt, làm giảm các triệu chứng đầy hơi, chướng bụng, táo bón,….

– Hồng còn chứa nhiều dưỡng chất giúp kích thích tái tạo hồng cầu, bổ màu giúp ổn định huyết áp, ngăn chặn tắc nghẽn mạch máu… 

– Hồng giòn Nhật Bản còn giàu vitamin nhóm B có tác dụng tăng cường chuyển hóa, ngăn chặn béo phì hiệu quả.

Nếu chưa có cơ hội đến đất nước Mặt Trời Mọc để thưởng thức Hồng Giòn thì tin vui cho bạn đây. Rất, rất nhiều các loại trái cây tươi của Nhật Bản đã được xách tay về đến Yenstore. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, nhấc máy gọi cho chúng tôi là đã có thể cầm trên tay những trái hồng hấp dẫn rồi đấy nhé. 

Vì Sao Ngày Càng Có Nhiều Người Chọn Mua Thực Phẩm Tại Yenstore?

Yenstore tự hào là một trong những nhà phân phối thực phẩm sạch hàng đầu Việt Nam– Yenstore tự hào là một trong những nhà phân phối thực phẩm sạch hàng đầu Việt Nam đặc biệt là các loại rau củ, trái cây, thịt và hải sản từ nước ngoài. 

– Các loại trái cây đảm bảo 100% hái tại vườn. 

– Sau khi hái tại vườn, hồng sẽ được đóng gói và vận chuyển về Việt Nam bằng đường bay. 4h sáng hái tại Nhật thì chiều đã có mặt tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ tươi ngon nhé.

– Yenstore trang bị đầy đủ các dụng cụ vệ sinh, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn để thực phẩm luôn tươi ngon, chất lượng.  

– Phương châm 2 Không: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG xuất xứ Trung Quốc. 

– Tất cả các sản phẩm đều được nhập trực tiếp, không qua khâu trung gian nên đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường. 

– Bạn chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ giao tận nhà, được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. 

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm có vấn đề về chất lượng. 

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Yenstore phải không nào!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hồng Giòn Nhật Bản”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *